Thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11-2010

THƯ CHÚC MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 – 2010

***

Kính gởi quý thầy cô giáo – CBVC trong Trường, quí thầy cô giáo – CBVC đang học tập và công tác ở trong và  ngoài nước, quí thầy cô giáo – CBVC đã nghỉ hưu,

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của cả nước mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2010, tôi xin thay mặt Nhà trường gởi lời chúc ân cần và nồng thắm nhất đến toàn thể quý thầy cô giáo, CBVC Trường. Kính chúc quý thầy cô, CBVC dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trên mọi lĩnh vực.

Là người Việt Nam chúng ta không thể nào quên truyền thống “tôn sư trọng đạo” mà ông cha ta đã truyền dạy đã vun đắp qua bao thế hệ. Ngày 20 – 11 hàng năm, là ngày kỷ niệm mà cũng là ngày vui của các thầy cô giáo, là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã dạy dỗ chúng ta nên người, là ngày để chúng ta vui mừng tự hào vì chúng ta vinh dự nối tiếp con đường của các thế hệ đi trước, tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Trong ngày vui hôm nay, chúng ta chia sẻ niềm vui hạnh phúc và chúc mừng 5 thầy cô giáo – cán bộ viên chức của Trường được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 7 thầy cô giáo – CBVC được tặng Huân chương Lao động, 9 thầy cô giáo – CBVC được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 26 thầy cô giáo – CBVC được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục, 15 thầy cô giáo được Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước ra Quyết định công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư, 31 thầy cô – CBVC được vinh danh là “Tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Những phần thưởng và danh hiệu trên đã nói lên được những cống hiến to lớn của thầy cô – CBVC trường Đại học Cần Thơ cho sự nghiệp giáo dục Nước nhà. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ, tôi nồng nhiệt chúc mừng các đồng chí, chúc mừng tất cả chúng ta.

Sự nghiệp trồng người là một quá trình gian khó và phức tạp nhưng cũng là một sự nghiệp vô cùng cao quý. Chặng đường khơi dậy những tâm hồn và truyền vào đó ánh sáng của tri thức thật lắm gian nan nhưng cũng rất đỗi vinh quang. Tôi mong rằng quí Thầy Cô Trường Đại học Cần Thơ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam, rèn luyện và giữ vững phẩm chất và nǎng lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tri thức, về kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, làm gương sáng cho sinh viên noi theo, ra sức phấn đấu làm tốt nhiệm vụ cao cả của mình, góp phần vào sự nghiệp “trồng người” của đất nước.

Chào thân ái,

Nguyễn Anh  Tuấn

Hiệu Trưởng Đại học Cần Thơ

Speak Your Mind

Protected with SiteGuarding.com Antivirus